วันเสาร์

ไอเดียอิฐประสาน

หลากหลายไอเดียอิฐประสาน


  Homebaan มีไอเดียอิฐประสานเก๋ๆ มาบอกเพื่อนๆ ที่กำลังอยากแต่งบ้าน ไอเดียอิฐประสานมีมากมายหลายแบบแล้วแต่คุณจะปิ้งไอเดีย เพราะความพิเศษของอิฐประสานที่สามารถสร้างเป็นรูปอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะกลม หรือเหลี่ยม อิฐประสานทำได้ทั้งนั้น (เชียร์เหมือนคนขายอิฐเลย 555) วันนี้ Homebban ก็มีไอเดียอิฐประสาน 3 แบบ มาบอกเพื่อนๆ  • ตู้เสื้อผ้าอิฐประสาน
แค่ฟังก็ไอเดียบรรเจิดแล้ว การทำตู้เสื้อผ้าอิฐประสาน วิธีทำก็ง่ายๆ เพียงแค่ให้คุณวางแผนก่อนว่าอยากได้ตู้เสื้อผ้ายาวประมาณเท่าไร สูงประมาณเท่าไร แล้วก็ลงมือทำได้เลย ให้คุณเอาอิฐประสานวางเรียงขึ้นไปตัวของอิฐประสานจะมีรูที่เราสามารถเอาเหล็กไปเสียบเพื่อเป็นราวได้เลย นี้คือตู้เสื้อผ้าง่ายๆ จากอิฐประสาน

  • ชุดโต๊ะเก้าอี้จากอิฐประสาน
อยากที่ Homebaan บอกไว้แล้วว่าอิฐประสานสามารถทำได้ทั้งแบบกลม และแบบเหลี่ยม ดังนั้นถ้าเพื่อนๆ อยากได้โต๊ะทานข้าวในบ้าน ก็อาจจะใช้อิฐประสานแบบโค้งเพื่อมาทำเป็นโต๊ะ และเก้าอี้ทานข้าว หรือจะทำเป็นเก้าอี้นั่งในสวน ก็เป็นไอเดียอิฐประสานที่เก๋ไก๋ทีเดียว

  • ชั้นวางของจากอิฐประสาน
ชั้นวางของ เป็นไอเดียอิฐประสานที่ Homebaan เองก็ใช้เช่นกัน เพราะการใช้อิฐประสานในการทำชั้นเนี๊ยะ คุณจะได้ชั้นวางของที่มีสไตล์โมเดิร์น และไม่เหมือนใคร บางครั้งการทำชั้นวางของจากอิฐประสานก็ไม่จำเป็นต้องเรียงตรงอย่างเดียว คุณอาจจะเรียงสลับกันให้เป็นลายกำแพงก็ได้ สวยเช่นกัน วิธีการทำก็เพียงให้คุณก่ออิฐประสานขึ้นมาแล้ววางแผ่นไม้ด้านบน แค่นีก็เป็นชั้นวางของได้แล้ว
 นี้เป็นเพียงไอเดียอิฐประสานเพียงไม่กี่อย่างที่ Homebaan เอามาบอกเพื่อนๆ คุณก็ลองนำไปตกแต่งบ้านกันดูนะ รับรองว่าสวยไม่แพ้ใครทีเดียว  และถ้าเพื่อนๆ มีไอเดียอิฐประสานแบบเก๋ๆ ก็อย่าลืมมาแชร์ไอเดียกันนะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ติดตาม

Thank you : google.co.th

บทความที่ได้รับความนิยม