วันอังคาร

ตกแต่งห้องที่ติดวอลเปเปอร์ Dressing room wallpaper

การตกแต่งห้องที่ติดวอลเปเปอร์


Homebaan จะพาเพื่อนๆ มาตกแต่งห้องที่ติดวอลเปเปอร์กัน การตกแต่งห้องที่ติดวอลเปเปอร์จะแตกต่างกันกับการตกแต่งห้องที่ทาสีพื้นธรรมดาพอสมควร แต่การตกแต่งห้องนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับไอเดียของเจ้าของบ้านด้วย เพราะบ้านจะบอกความเป็นตัวตนของคุณได้ดีที่สุด  วันนี้ Homebaan จึงนำวิธีการตกแต่งห้องที่ติดวอลเปเปอร์มาแนะนำเพื่อนๆ
การตกแต่งห้องที่ติดวอลเปเปอร์แบบกลมกลืน

  • การตกแต่งห้องแบบนี้จะเป็นที่นิยมมาก เพราะทำให้ห้องดูเป็นกลมกลืน วิธีในการตกแต่งห้องที่ติดวอลเปเปอร์แบบกลมกลืนก็คือ ก่อนที่คุณจะติดวอลเปเปอร์นั้น ควรไปเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่จะใช้ตกแต่งในห้องเสียก่อน แล้วค่อยมาเลือกลายวอลเปเปอร์ให้เป็นลายที่ไกล้เคียงกันมากที่สุด พอเราติดวอลเปเปอร์และเอาเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งก็จะทำให้ห้องดูกลมกลนกัน การตกแต่งห้องแบบกลมกลืนก็มีเพียงเท่านี้


การตกแต่งห้องที่ติดวอลเปเปอร์แบบมิติ

  • นี้ก็เป็นการตกแต่งห้องที่ติดวอลเปเปอร์อีกแบบหนึ่ง ถ้าคุณเบื่อกับการตกแต่งแบบเข้าชุดและกลมกลืม การตกแต่งแบบมิติ น่าจะเหมาะกันคุณนะ การตกแต่งแบบมิติก็มีวิธีง่ายๆ ก็คือให้ คุณควรเลือกวอลเปเปอร์ที่เป็นลายยาว ลายแนวนอน หรือจะเป็นแนวเฉียงก็ได้ เพียงเท่านี้ห้องที่ติดวอลเปเปอร์ก็จะดูมีมิติมากขึ้น ส่วนการตกแต่งห้องนั้น คุณอาจจะเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีตัดกันอย่างเด่นชัด เพื่อเป็นการเน้นมิติของห้องก็ได้

ว่าไปแล้วการตกแต่งห้องที่ติดวอลเปเปอร์ก็ไม่ได้ยากอะไร แต่เพื่อนๆ ต้องหาแนวของห้องให้ได้เสียก่อน นั้นก็คือคุณอยากได้ห้องแบบกลมกลืน หรือแบบมีมิติ เมื่อคุณเลือกแบบของห้องได้แล้ว คุณก็สามารถตกแต่งห้องที่ติดวอลเปเปอร์ได้ไม่ยากเลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ติดตาม

Thank you : google.co.th

บทความที่ได้รับความนิยม